Công ty

Ván sàn kỹ thuật Horme Gia Hoàng
 

Với sự phát triển không ngừng của thị trường sàn gỗ tự nhiên trong những năm trở lại đây, việc phát triển các kỹ thuật trong sản xuất luôn không ngừng được nâng cao để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Một điểm mạnh của những dòng ván sàn kỹ thuật chính là kết cấu độ bền và đặc biệt tính thân thiện, sinh thái cao, đây cũng là điểm nổi bật nhất của dòng sàn gỗ Horme. Tin tưởng và yêu thích, chúng tôi đã ký kết hợp tác với Horme Flooring để giúp khách hàng thân thuộc tiếp cận nhanh hơn dòng sản phẩm cao cấp này.

Ván sàn kỹ thuật Horme cao cấp
Ván sàn kỹ thuật Horme cao cấp

Horme Flooring là thương hiệu sàn gỗ kỹ thuật đã có từ lâu trên thị trường Việt Nam, đây cũng là một trong số rất ít cái tên ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng việc phát triển công nghệ sản xuất sàn kỹ thuật cực kì tiên tiến, sở hữu quy trình khép kín và sản xuất ngay tại Việt Nam với nguyên liệu gỗ trồng lâm nghiệp được chắt lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu từ Mỹ và Nga, giữ vững các đặc trưng gỗ phù hợp với khí hậu và đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu, phân phối nội địa.

Sở hữu các tiêu chí hoàn hảo cho việc định lượng sản phẩm cao cấp, sàn gỗ Horme Flooring đã đem đến thị trường một làn gió mới với các tính năng cao cấp hơn hẳn các dòng sàn gỗ tự nhiên truyền thống như : mẫu mã đa dạng, chống chịu được nhiệt ẩm môi trường, hạn chế tối đa sự giãn nở, không bị mối mọt và đặc biệt là giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm tối đa.

Nhà máy sản xuất đáy Plywood tại Nga cho Horme Flooring
Nhà máy sản xuất đáy Plywood tại Nga cho Horme Flooring
 
Sàn gỗ Horme Gia Hoàng cung cấp các sàn gỗ kỹ thuật Horme với dòng sản phẩm chủ lực là Sồi, Acacia và Walnut với gần 20 kết cấu vân đẹp cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Sử dụng nguyên liệu thân thiện với sinh thái và con người, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi quy mô công trình từ nhà hàng, khách sạn, chung cư, resort,...giúp đảm bảo mọi yêu cầu về sử dụng sàn gỗ tự nhiên đáp ứng tốt kỹ thuật, tính thẩm mỹ và cả sự hài lòng.

Với kết cấu kỹ thuật nhiều lớp nhưng chiếm 95% là gỗ thuần tự nhiên, sàn gỗ Horme kỹ thuật không chỉ mang trên mình các tiêu chí đáp ứng đầy đủ về chất lượng và tính thân thiện, đáp ứng hệ sinh thái sống an toàn với người sử dụng. Sở hữu các chứng chỉ khắt khe hàng đầu như chứng chỉ FSC cho nguyên liệu gỗ lâm nghiệp bền vững, chứng chỉ CARBP level 2 tượng trưng cho mức khí tải CO2 cực thấp và chứng chỉ Quatest level 3 từ trung tâm tiêu chuẩn đo lường.
 
Chứng chỉ sàn gỗ kỹ thuật Horme
Chứng chỉ sàn gỗ kỹ thuật Horme

Đặt mục tiêu chất lượng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, Horme Flooring luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nguyên cứu và phát triển, hoàn thiện để có thể nhanh chóng đưa tới tay người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, trở thành nguyên liệu sàn gỗ tự nhiên thế hệ mới tại Việt Nam.

Sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật Horme tại Gia Hoàng được cam kết bảo hành chính hãng từ chính nhà sản xuất và chúng tôi. Sàn gỗ kỹ thuật tân tiến, thân thiên với môi trường và nâng tầm không gian sống tiện nghi.
 
Sàn gỗ Horme Gia Hoàng