Quy trình sản xuất sàn gỗ kỹ thuật Horme tại nhà máy Bình Dương

Với kho xưởng sản xuất quy mô tại Bình Dương cùng công nghệ Đức tiên tiến, các thành phẩm ván sàn kỹ thuật Horme Flooring nhờ đó mà sở hữu chất lượng cao cấp và mẫu mã đẹp mắt, hãy cùng nhìn qua quy trình để hoàn thiện một tấm ván sàn Horme nhé.

Ván sàn kỹ thuật Horme Flooring tuy mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Được sản xuất tại nhà máy Bình Dương, Việt Nam, sàn gỗ Horme tự hào là dòng sản phẩm tự nhiên được chế biến theo quy trình hiện đại của Đức nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và phân phối nội địa. Sàn Horme được cấu thành gồm 3 lớp cấu trúc độc đáo, sáng tạo với 2 lớp gỗ tự nhiên nhập khẩu và một lớp sơn UV 6 lớp tạo liên kết vững chãi nhất.

Quy trình sản xuất sàn gỗ Horme Flooring
Quy trình sản xuất sàn gỗ Horme Flooring
 
Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhưng lại mạnh mẽ hơn nhờ các ưu điểm đặc biệt như mẫu mã phong phú, chống chịu tốt với môi trường ẩm nóng cao, không sợ mối mọt và hạn chế tối đa sự giãn nỡ co ngót trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đã được trải nghiệm hoặc thích thú với những gì mà Horme có, hãy cùng Gia Hoàng nhìn qua quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn công Đức là như thế nào nhé!

Bước 1 : công đoạn chẻ Veneer thành từng tấm nhỏ có kích thước đồ dày là 3mm, đây là lớp quyết định đến mẫu mã sản phẩm, có thành phần hoàn toàn là gỗ tự nhiên và được nhập khẩu từ Sồi Mỹ, Walnut Mỹ, Acacia Việt Nam.

Bước chẻ Veneer sản xuất ván sàn kỹ thuật Horme
Bước chẻ Veneer sản xuất ván sàn kỹ thuật Horme
 
Bước 2 : Dán và ép bề mặt Veneer với đế Plywood được nhập khẩu từ Nga có độ dày là 12mm gồm 9 lốp gỗ Bạch Dương của Nga, đây là lớp quyết định đến khả năng cân bằng và chịu lực của ván sàn Horme, đạt chứng chỉ CARB P2 (California Air Resources Board – Phase 2) và Tiêu chuẩn Mỹ FSC cho nguồn gốc thân thiện, sinh thái.

Dán Veneer với Plywood
Dán Veneer với Plywood

Ép bề mặt Veneer
Ép bề mặt Veneer

 
Bước 3 : Đánh mộng ghép âm dương T&G System, khâu quan trọng để tạo khe hèm liên kết chặt chẽ các ván sàn kỹ thuật lại với nhau, giúp tăng cường độ chống chịu cho công trình và hạn chế tiếng ồn tối đa sau khi lắp đặt, di chuyên êm chân hơn.

Đánh mộng âm dương T&G
Đánh mộng âm dương T&G
 
Bước 4 : Chà nhám bề mặt cho thật phẳng lì để tiến hành ghép 6 lớp UV chống trầy nhưng vẫn giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ sắc sảo, thuần mộc cuốn hút, đáy gỗ được cân đo cho đủ độ dày tiêu chuẩn 15mm.

Chà nhám ván sàn
Chà nhám ván sàn
 
Bước 5 : Trám vá vị trí gỗ bị tổn thương tự nhiên, đảm bảo cho mọi sản phẩm đến tay khách hàng được đều trở nên hoàn thiện nhất có thể, đồng thời giúp cho việc lắp đặt không gặp trở ngại khi muốn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trám vá ván sàn Horme
Trám vá ván sàn Horme
 
Bước 6 : Sơn UV 6 lớp bề mặt tiêu chuẩn châu Âu cao cấp độc quyền duy trì vẻ đẹp trong nhiều năm, chống trầy và có thể dễ dàng dịch chuyển vật nặng mà lo bị tổn hại.

Sơn UV 6 lớp bề mặt chuẩn châu Âu
Sơn UV 6 lớp bề mặt chuẩn châu Âu
 
Bước 7 : Kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm hoàn thiện, chuẩn bị đưa đến tay người tiêu dùng và kiến tạo nên những không gian sống chuẩn mực sinh thái.

Kiểm tra kích thước
Kiểm tra kích thước

Vận chuyển đóng gói
Vận chuyển đóng gói

Tiến hành đóng gói
Tiến hành đóng gói

Đóng hộp ván sàn kỹ thuật Horme Flooring
Đóng hộp ván sàn kỹ thuật Horme Flooring

Tin tức khác