Sàn gỗ Horme EHF901

san go horme ehf901
  • Quy cách: 900 x 120 x 15mm
  • Sản xuất : Việt Nam
  • Giá bán: 795.000 VND/m2
  • Bảo hành: 15 năm
  • Đóng gói: 0.108 m2
Đối với những khách hàng đã biết đến và yêu thích các dòng sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ kĩ thuật sẽ là một sự lựa chọn mới đáng để tham khảo. Sàn gỗ kĩ thuật được sản xuất bởi Horme Flooring cấu tạo hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, sử dụng qui trình sản xuất hiện đại cho ra một giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng như sàn gỗ tự nhiên, thậm chí còn được đánh giá cao hơn về khía cạnh thẩm mỹ.
 

 
 Điển hình như Mẫu ván sàn Horme 901 với bề mặt 3mm được chọn lọc từ gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho bề mặt sàn đều màu hơn cả sàn gỗ Sồi tự nhiên solid. Ngoài ra độ ổn định của sàn được tạo ra từ 9 lớp gỗ Birch (Nga) dày 12mm,  cố định bằng keo WBP cho khả năng chống ẩm và chịu nước cực tốt.
 

 
Thiết kế của sàn gỗ Horme 901 nổi bật ở sự bắt mắt, có khả năng gây ấn tượng mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Kết hợp với gam màu nâu quen thuộc là những đường vân rõ nét cho cái nhìn có chiều sâu trên bề mặt sàn. Sản phẩm phù hợp với những ai yêu thích sự mới lạ, phá cách.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FSC thân thiện với môi trường, không chứa độc tố Formaldehyde, lớp sơn phủ UV nhập khẩu từ Châu Âu, tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Chế độ bảo hành 15 năm, hân hạnh đồng hành cùng không gian của bạn.
 

Sản phẩm khác