Sàn gỗ Horme EHF906

san go horme ehf906
  • Quy cách: 900 x 120 x 15 mm
  • Sản xuất : Việt Nam
  • Giá bán: 795.000 VNĐ/m2
  • Bảo hành: 15 năm
  • Đóng gói: 0,108m2
Ván sàn Sồi kỹ thuật EHF906 là một những sản phẩm tự nhiên mới nhất của thương Horme Flooring đình đám, nổi tiếng về các sản phẩm thuần gỗ được tái biến lại cho hợp với phong cách nội thất hiện đại, được nhiều gia đình và kiến trúc đánh giá là làn gió mới mẻ trong nội thất sàn gỗ đương thời.

Sàn gỗ Sồi kỹ thuật EHF906
Sàn gỗ Sồi kỹ thuật EHF906
 
Thừa hưởng những gì tinh tế nhất của gỗ Sồi, cốt gỗ có khả năng chống thấm cực tốt, khả năng chịu ẩm, chịu lực với sức bền cao giúp mẫu sàn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, kết hợp với quy trình chế biến hiện đại, công nghệ biến tấu bề mặt giúp tăng khả năng chống trầy và chống trơn.

Bề mặt sàn EHF906
Bề mặt sàn EHF906
 
Sở hữu thiết kế hiện đại, phá cách khi mang kết cấu vân Sồi thể hiện trên một nền màu mới mẻ, tựa như Sồi đỏ của Bắc Mỹ nhưng lại thuần Việt, phù hợp với phong cách nội thất gỗ, kết cấu xếp tầng bo tròn tạo phủ khối cực kì hoa mỹ, lắp đặt trong phòng khách mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Kết cấu vân gỗ đẹp mắt của EHF906
Kết cấu vân gỗ đẹp mắt của EHF906
 
Là một trong những thương hiệu cao cấp nhất hiện nay, Horme Flooring cũng mang đến những điều cao cấp nhất vào sản phẩm, đem lại sự tiện nghi và yên tâm cho người sử dụng, quy mức bảo hành 15 năm được cam kết bởi nhà sản xuất.

Sản phẩm khác